biz-ac

Business suit, tự tin và tự nhiên

Bộ ảnh lần này, chúng tôi không mang đến một sự đột phá với tinh thần trải nghiệm ăn mặc như trong các bộ ảnh trước, thay vào đó, chúng tôi làm mới một điều tưởng như đã cũ – bộ Suit màu navy.

Navy Suit với họa tiết trơn và cách dệt truyền thống luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong môi trường kinh doanh. Ở các sự kiện khác như tiệc cưới, dạ tiệc, người mặc cũng có thể lựa chọn màu navy nhưng sẽ với cách dệt ấn tượng, họa tiết nổi bật hoặc các sắc thái màu tươi sáng hơn để phù hợp với bối cảnh.

Cơ bản như vậy, nhưng không phải bất cứ doanh nhân nào khi khoác lên mình bộ Navy Suit cũng tự tin và tự nhiên. Một bộ Suit quá khổ hay quá chật đều làm người mặc mất đi sự tự tin. Một bộ suit với cấu trúc cứng nhắc lại khiến người mặc mất đi sự tự nhiên.

Trong bộ ảnh này, Tailor Bros mang đến một hình mẫu doanh nhân đơn giản, không phô trương, không cầu kỳ, không quá diêm dúa mà nhẹ nhàng và thanh thoát.

Cấu trúc chiếc Suit jacket được tinh giản gần như 1 chiếc Blazer nhưng không hề bị mất đi tính trang trọng khi được kết hợp cùng chiếc gi-le 5 cúc cổ điển.

Tổng thể cả bộ Suit khiến người đối diện dễ chịu khi tiếp xúc. Và quan trọng hơn hết, bộ Suit giúp người doanh nhân tự tin và tự nhiên, nhờ đó tạo nên sự nổi bật trong môi trường công sở.

*Suit by Tailor Bros
*Bag by GCLeather
*Shoes by Galuti
*Tie by MOC”

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email